Loading... Please wait...

Nhận tin tức


ford ranger banner
Sắp xếp theo:

Ford Ranger

Có măt tại 180 quốc gia trên toàn thế giới, Ford Ranger – đỉnh cao của xe bán tải là thành quả tuyệt với từ tâm huyết của các kỹ sư giỏi nhất của Ford toàn cầu. Được chế tạo và thử nghiệm trong điều kiện thời tiết và địa hình khắc nghiệt trong điều kiện thời tiết và địa hình khắc nghiệt trong điều kiện thời tiết và địa hình khắc nghiệt nhất khắp 5 châu, Ranger mang đến cho bạn niềm tin tuyết đối về sức mạnh và độ bền vô địch.

Ford Ranger thiết kế trên cả mong đợi

Ford Ranger thiết kế trên cả mong đợi

Một cuộc cách mạng cả về thiết kế lẫn công nghệ chế tạo máy. Ranger hoàn toàn mới nay như một mãnh thú đầy uy lực.

Với các công nghệ hiện đại và sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong chế tạo như ga điều khiển điện tử, hệ thống nhiên liệu linh hoạt, cả thiện 10% phun ke trên than xe và các gói cải thiện chống ồn, chống rung giúp làm giảm đáng kể độ ổn trong khoang xe. Ford Ranger thiết lập nên chuẩn mực mới cho xe bán tải, mang đến cho bạn sự chính xác, ổn định va tiện nghi hàng đầu.

Với thiết kế hướng đến người lái, Ranger hoàn toàn mới tạo mới được trang bị công nghệ kết nối và giải trí hiện đại nhất, giúp xe bán tải trở nên thông minh và tinh tế đến bất ngờ. Tuy nhiên, những nét đặc trưng của một chiếc xe tải thực sự vẫn là điều được chú trọng với khung gầm hệ thống treo hệ thống truyền động được gia công lại giúp đạt được sức kéo và sức tải tốt nhất trong các dòng xe bán tải, lên đến 3000kg và sức chở trên 1 tấn. Ngoài ra toàn bộ hệ thống điện tử và hệ thống nạp khí động ở các vùng nước ngập sâu đến 800mm – cao nhất trong các dòng xe cùng loại.

Bạn hãy yêu cầu. Ranger sẽ đáp ứng và còn đáp ứng được nhiều hơn thế nữa.

Ford Ranger - Thiết kế đa năng đầy cảm ứng

Ford Ranger - Thiết kế đa năng đầy cảm ứng

Ford ranger hoàn toàn mới hội tụ những tiêu chuẩn công nghệ cao nhất trong phân khúc xe tải, là thành quả của những nỗ lực phi thường từ đội ngũ thiết kế và chế tạo của Ford. Hơn 30.000 cuộc thử nghiệm chi tiết với sự hỗ trợ bằng máy tính được tiến hành trong giai đoạn thiết kê đã tọa ra một khung xe vững chắc làm nến tảng cho phần khung vỏ phía trên chính xác. Điều đó đã tạo nên phong cách riêng biệt và đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu khắt khe nhất về chưc năng của một chiếc xe bán tải

Phong cách Kinetic mang đến cho chiếc xe Ford Ranger rắn rỏi những đường nét khí động học hoàn hảo và tinh tế, giúp xe vận hành an toàn và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Ngoài ra Ranger mới còn lớn hơn rất nhiều so với các thế hệ trước nhờ thùng xe lớn hơn 19%, chiều dài cơ sở dài hơn 7% được thiết kế lại với tỷ lệ tối ưu cùng thiết kế đa năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của chủ sở hữu xe bán tải trong cuộc sống hiện đại.

Cấu trúc thân xe được hoàn toàn mới từ ngoài vào trong giúp cho xe vận hành tốt nhất trong khi vẫn có được một không gian rộng rãi và hợp lý. Với việc tái định vị Cột B và điều chỉnh kích thước của cửa trước đã giuos khoang hnahf khách của Ranger thật sự rông rãi và có khoảng trống để chân ở hàng ghế sau rộng nhất so với các xe bán tải khác. Ranger hoàn toàn mới có khả ăng bá đường tốt hơn, không gian rộng rãi với 20 ngăn chứa đồ. Cùng với những cải tiến ở không gian khoang hành khách sau, góc nghiêng của tựa lưng ghế say cũng được điều chỉnh lại để nâng cao sự tiện nghi cho hành khách.

Công nghệ an toàn thông minh vượt trội

Công nghệ an toàn thông minh vượt trội

Ford đã đạt được những bước tiến dài trong việc đảm bảo Ranger không chỉ vận hành tốt với thiết kế bắt mặt mà còn là chiếc xe an toàn vượt trội. Ranger được trang bị hệ thống cân bằng điện tử(ESP) với 7 chế độ kiểm soát chống trượt xe, kiểm soát chống lắc rơ-mooc, Hỗ trợ khởi hàng ngang dốc và kiểm soát giảm thiểu lật xe, Ranger có khả năng điều khiển sự kiểm soát cao nhất cũng như mức độ ổn đinh tốt nhất trên mọi địa hình. Thùng chở hàng của Ranger cũng tương thích theo tiêu chuẩn DIN để tạo sự an toàn hơn cho mọi loại hàng hóa. Với túi khí phái trước, Hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hỗ trợ phanh khẩn cấp, Ranger không chỉ đa năng mà còn rất an toàn. Tính an toàn còn được thể hiện ở các vật liệu nội thất, tất cả đều không dây ra sự phản chiếu ánh sang, giúp chống lóa mắt tối đa cho người lái.

Hệ thống tiết kiệm nhiên liệu được cải tiến

Hệ thống tiết kiệm nhiên liệu được cải tiến

Đi đến nơi, về đến chốn đã là rất tốt, nhưng còn tốt hơn nữa nếu biết  rằng bạn có thể hoàn thành công việc hiệu quả hơn nhiều nhờ mức tiết kiệm nhiên liệu đáng mơ ước của Ranger. Với động cơ TDCi thế hê mới mang tính cách mạng trong công nghệ chế tạo máy , Ranger mang đến cho bạn sức mạnh vô địch đồng thời đáp ứng moi tiêu chuẩn khắt khe về một động cơ “xanh”, bảo vệ môi trường và còn nhiều hơn thế nữa: Bảo vệ túi tiền của bạn.

Hệ thống truyền động hiệu quả nhất trong dòng xe bán tải trái tim của xe bán tải Ranger chính là động cơ TDCi Duratorq thế hê mới hội tụ những đột phá về công nghệ. Được kiểm nghiệm nghiêm ngặt ở các chế độ lái khắc nghiệt nhất trong mọi điều kiện thời tiết, trên tất cả các loại địa hình, động cơ Ford TDCi Duratorq đã khẳng định khả năng vượt trội về sức mạnh, sự bền bỉ đáng tin cậy và rất tiết kiệm nhiên liệu, chỉ 8.1L/100km.

Hộp số sàn 6 cấp lần đầu tiên Ranger được trang bị hộp số 6 cấp nhằm tăng cường hiệu suất mô mem xoắn của động cơ Puma, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 15% ở số 6, giảm tiếng ồn vọng vào cabin, giảm dung giúp hành khách thêm thỏao mái đồng thời tăng cường sức kéo nhờ bộ ly hợp cải tiến mới bền bỉ hơn.

Hộp số tự động 6 cấp tiên tiến giúp thay đổi hoàn toàn cách nghĩ vê hiệu quả của số tự động. Tiết kiệm nhiên liệu tối đa như sổ tay, tăng cường cảm nhận độ nhạy chân ga khi lái xe  với sức kéo được cải thiện vượt bậc.

Các chế độ sổ tay thể thao chế độ sổ tay bình thường điều chỉnh mức độ phanh bằng hộp số…. Hộp số tự động thông minh còn có tính năng Nhận dạng người lái để cung cấp những tùy chỉnh tối đa thích hợp với phong cách lái xe của từng cá nhân. Các phần mềm hỗ trợ bao gồm:

-       Kiểm soát đường dốc thông minh: khi lái xe xuống dốc về cảm nhận áp lực từ bàn đạp phanh, hộp số sẽ tự động chuyển về số thấp hơn đẻ tăng khả năng phanh của hộp số.

-       Chuyển số thấp khẩn cấp: Tự động chuyển về mức số thấp thích hợp khi bàn đạp phanh bị nhấn mạnh và gấp nhằm tăng sức đề pa của xe trong tình huống khẩn cấp.

-       Hỗ trợ phanh: Khả năng nhận biết sớm phanh gấp và chuyển về số thấp thích hợp nhắm hỗ trợ phanh bằng số.

-       Giữ nguyên số: cho phép giữ nguyên cấp số do người lái quyết định nhằm tránh việc tăng hay giảm số không mong muốn khi vào cua hay những đoạn đường đặc trưng.

Ford Ranger - các màu cơ bản